Những tính năng tốt nhất xây dựng bởi chuyên gia hàng đầu

Được thiết kế và duy trì bởi đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm tại CyStack Việt Nam, Cloud Security cung cấp những tính năng hữu dụng nhất để nâng cao bảo mật cho website, máy chủ web và dịch vụ đám mây.

CyStack Cloud Security

Bảo mật website với
Cloud Security

Quét lỗ hổng website

Hệ thống tự động kiểm tra các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm tồn tại trên website.

 • Tính năng được phát triển và duy trì bởi các chuyên gia An Ninh Mạng hàng đầu tại Việt Nam. CyStack nắm công nghệ gốc và không phụ thuộc vào bên thứ ba.
 • CyStack sử dụng kỹ thuật Fuzzing kết hợp với việc phân loại, xác định công nghệ web và các yếu tố liên quan đến hạ tầng máy chủ để phát hiện các điểm yếu và nguy cơ gây mất an toàn cho website.
 • Danh sách các lỗ hổng được cập nhật liên tục.
Scanning

Giám sát Uptime

Hệ thống liên tục kiểm tra tình trạng hoạt động của website (UP/DOWN) và tốc độ truy cập web.

 • Cloud Security có thể kiểm tra khả năng truy cập website từ các IP tại Việt nam.
Uptime

Hacking monitoring

Cảnh báo khi website bị tấn công xâm nhập.*
CyStack sử dụng cơ sở dữ liệu toàn cầu về tấn công mạng được thu thập từ CyStack Attack Map để nhanh chóng phát hiện khi website bị tấn công.

Tăng cường bảo mật với các tính năng hỗ trợ:

 • Blacklist monitoring: Giám sát website khỏi cơ sở dữ liệu mã độc toàn cầu như Google Safe Browsing, McAfee, Norton Safe Web, Opera, PhishTank, Sucuri Labs, Yandex.
 • DNS monitoring: Chống lại các tấn công chiếm đoạt tên miền và DNS Spoofing. Hỗ trợ cả IPv4 và IPv6.
 • HTTPS monitor: Dùng để xác định tình trạng hoạt động của chứng chỉ HTTPS trên website của bạn.
Bảo mật website miễn phí
Scanning

Bảo mật máy chủ

Bảo mật máy chủ web và máy chủ dịch vụ là nhu cầu tất yếu của nhiều doanh nghiệp. Với CyStack Security, bạn có thể dễ dàng bảo mật cho server thông qua tính năng Security Monitoring - giám sát bảo mật máy chủ.

Security monitoring

 • Hệ thống kiểm tra định kỳ các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm tồn tại trên máy chủ.
 • CyStack sử dụng kỹ thuật Fuzzing kết hợp với việc phân loại, xác định công nghệ web và các yếu tố liên quan đến hạ tầng máy chủ để phát hiện các điểm yếu và nguy cơ gây mất an toàn cho máy chủ.
 • Tính năng này thích hợp cho các doanh nghiệp có số lượng máy chủ lớn và cần rà soát để đảm bảo an ninh cho hệ thống liên tục và tự động.
 • Danh sách các lỗ hổng chúng tôi có thể nhận diện được cập nhật liên tục
 • Chu kỳ quét là 1 lần/ngày.
Báo giá cho doanh nghiệp
Security Monitoring

Quản lý bảo mật dịch vụ Cloud

Các dịch vụ Cloud như AWS, Google Cloud, Azure đang được sử dụng rất rộng rãi, tuy nhiên việc sử dụng không đúng cách dễ dẫn đến các lỗ hổng bảo mật và gây mất an toàn cho chính tài khoản và các dịch vụ được triển khai trên nền tảng Cloud này.

Cloud Audit

Tính năng Cloud Audit giúp kiểm tra các vấn đề bảo mật liên quan đến các dịch vụ đang được kích hoạt trong tài khoản cloud như AWS IAM, S3, EC2...
Việc kiểm tra được thực hiện theo bộ tiêu chuẩn an ninh của các nhà cung cấp dịch vụ cloud Amazon, Google, Microsoft và theo chuẩn của CyStack.
Chu kỳ quét là 1 lần/tuần

Đánh giá hệ thống của bạn
Cloud Audit

Cảnh báo bảo mật Email

Mỗi email của cá nhân/doanh nghiệp có thể được dùng để đăng ký cho rất nhiều dịch vụ khác nhau trên Internet. Nếu các dịch vụ này bị tấn công, phát tán các thông tin nhạy cảm ra ngoài thì các tài khoản liên quan đến email của bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí bị lộ password tương ứng.

Tính năng Cảnh báo bảo mật Email cho phép bạn theo dõi xem email của mình có bị lộ trong các vụ tấn công hay không để có biện pháp bảo đảm an toàn cho các tài khoản và thông tin quan trọng.

Email Security

Những câu hỏi thường gặp

1. Target là gì?

2. Website target

3. Server target

4. Cloud target

5. Email target


Xem thêm: Những câu hỏi thường gặp
Bắt đầu sử dụng

hoặc

Gặp nhân viên tư vấn